M3Tech

การตลาด M3 Mobile เป็นวิธีการที่จะช่วยให้คุณเชื่อมต่อและเข้าถึงกับผู้บริโภค สร้างความผูกพันกับลูกค้า ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ – สำหรับการสร้างแบรนสินค้า การส่งเสริมการตลาด การได้มาซึ่งลูกค้า CRM และอื่น ๆ


การจัดการแคมเปญมือถือของเราครอบคลุมบริการต่อไปนี้:

แคมเปญมือถือแบบโต้ตอบ
มันไม่ได้หมายถึงการแทนที่สื่อการตลาดแบบดั้งเดิม แต่จะขยายผลไปยังช่องทางอื่น ๆ ซึ่งจะช่วยให้จัดการแบรนด์ให้มีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้น และการจัดการแบรนด์ได้ด้วยตัวคุณเอง สนับสนุนเป้าหมายทางการตลาด ผู้จัดการแบรนด์สามารถควบคุมความเสี่ยงเฉพาะของแบรนด์ได้มากขึ้น เพื่อให้มั่นใจว่าสามารถสร้างรายได้สูงสุด

เป็นพื้นฐานการยอมรับทางการตลาดที่มีอยู่หรือตามศักยภาพตามที่ลูกค้าต้องการ ในเวลาที่เหมาะสม ประเด็นสำคัญ และผลประโยชน์เฉพาะทาง และความสัมพันธ์กันของการบริการกับแบรนด์ เราออกแบบแคมเปญพิเศษเพื่อช่วยให้ลูกค้าสร้างความสัมพันธ์กับผู้บริโภคและความภักดีต่อแบรนด์


แคตตาล็อกมือถือ
แคตตาล็อกมือถือช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้า เป็นแนวทางนวัตกรรมใหม่ที่มีส่วนร่วมกับผู้บริโภค ในการโฆษณาในระยะยาว มันมีวิธีการใหม่ในการดึงดูดความสนใจของลูกค้า และการส่งข้อความของแบรนด์ที่สามารถสร้างพฤติกรรมของลูกค้าและนำไปสู่โอกาสทางรายได้ มันไม่ได้ไปแทนที่โฆษณาโทรทัศน์หรือป้าย แต่ยังสามารถสร้างแบรนด์และผลักดันแบรนด์ใหม่ที่น่าสนใจเมื่อใช้ร่วมกับวิธีการเหล่านี้


การแข่งขันด้านมือถือ
Application นี้จะช่วยในกิจกรรมส่งเสริมการขายขององค์กร เช่น ถ้าบริษัทต้องการโปรโมทสินค้าใหม่ตัวหนึ่ง ในตลาด สามารทำการตลาดบนมือถือ และขอให้เขาเข้ามามีส่วนร่วม และลุ้นรับรางวัล การแข่งขันด้านแอปพลิเคชันเป็นการพัฒนา โดยการตอบสนองความต้องการของลูกค้า และการแข่งขันนี้ สามารถปรับแต่ง ได้อย่างง่ายดาย และสามารถดำเนินการได้ ในช่วงเวลาที่สั้น ๆ การแข่งขันด้านแอปพลิเคชันจะดึงฐานข้อมูลจากบริษัท ส่งข้อความ และเมื่อผู้คนเริ่มได้รับผลประโยชน์ในการแข่งขัน พวกเขาต้องการคำตอบคำถามเหล่านั้น เพื่อที่จะได้รางวัล


ปัจจัยที่สำคัญ:

  • ปฏิสัมพันธ์เพิ่มขึ้น
  • การจมอยู่กับแบรน และฝังราก
  • การตลาดแบบเคลื่อนที่ และสื่อ
  • การแพร่กระจายเพิ่มขึ้นแบบ Peer to Peer
  • การเก็บรวบรวมข้อมูล


  • App Store
  • Google Play
Get the app on
©2016 Copyright M3 Technologies (Thailand) Co., Ltd.,